GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO, .LTD

sản xuất và xuất khẩu sứ giả chất lượng cao

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD

chất lượng tốt Bộ đồ ăn tròn giảm giá
chất lượng tốt Bộ đồ ăn tròn giảm giá
Những điều này xảy ra - và chúng tôi biết bạn đã thử VERY khó khăn cho chúng tôi. biết rằng bạn là một đối tác tốt cho dòng này - vì vậy tất cả đều tốt.

—— Beck.c

Tôi không quên bạn. Đối với thuế chống bán phá giá, tôi không nghĩ rằng nó sẽ bị hủy bỏ. nếu vậy, tôi đến gặp bạn với rượu sâm banh Pháp.

—— FK

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD

1 2 3 4 5
GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD
samples show room workshop1 workshop2 workshop3 workshop4

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SZYCB
Số nhân viên : 1~400
Doanh thu hàng năm : 1-4000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO ,. LTD kể từ khi được thành lập vào năm 2007.Based tại Beiliu, tỉnh Quảng Tây, là công ty sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sứ chất lượng cao. Sau 11 năm phát triển, công ty đã vượt quá doanh thu 2,00 triệu USD trong năm 2017. Chúng tôi có một danh tiếng tốt trong dịch vụ và chất lượng của chúng tôi. Nhà máy của chúng tôi sở hữu quyền xuất khẩu và FDA (Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) và trao chứng nhận ISO9001 (Hệ thống Chất lượng).

chúng tôi có một đội ngũ thương mại nước ngoài chuyên nghiệp, hàng loạt chính của chúng tôi hiện nay bao gồm bộ bữa tối sứ, đĩa ăn tối, bát và cốc, chén và suacer trang trí trên sứ sứ men. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, chúng tôi đảm bảo một khả năng cung cấp mạnh mẽ và dịch vụ xuất khẩu đầy đủ. Chúng tôi giữ nguyên tắc sản xuất của nó 'mới hơn, tốt hơn, giá trị, chất lượng' để sản xuất sứ cao cấp tiêu chuẩn cho cuộc sống của người dân.

Khách hàng trên toàn thế giới thưởng thức hơn 100 sản phẩm và thương hiệu sản phẩm nổi tiếng bao gồm: Bộ đồ ăn kiểu phương Tây; Oriental Style Dinnerware; Bộ trà; Khách sạn & Nhà hàng Ware; quà tặng và gia đình Microware. Các tài liệu lựa chọn, mô hình độc đáo, decal mới lạ, và các sản phẩm chất lượng cao đã được đánh giá cao và đánh giá của khách hàng.

muốn chân thành hợp tác với tất cả các khách hàng trên toàn thế giới để phát triển văn hóa sứ quốc tế với nhau.

Chi tiết liên lạc
GUANGXI BEILIU ZIYANG CERAMIC CO,.LTD

Người liên hệ: Mrs. vicky

Tel: 86-+86-775-6330698

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)